Matseðill vikunnar

18. Febrúar - 22. Febrúar

Mánudagur - 18. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur og lýsi
Hádegismatur Slátur, soðnar rófur og kartöflumús
Nónhressing Hrökkbrauð, smjörvi, smurostur, tómatsneiðar og banani
 
Þriðjudagur - 19. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur og lýsi - ávöxtur
Hádegismatur Höllufiskur með soðnu grænmeti og sósu, kartöflur
Nónhressing Bakað brauð, smjörvi, kæfa, gúrkusneiðar og appelsína
 
Miðvikudagur - 20. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur og lýsi
Hádegismatur Grjónagrautur, kalt slátur og brauð með áleggi; smjörvi, gúrka og ostur
Nónhressing Hrökkbrauð/ristað brauð, smjörvi, skinka, banani og epli
 
Fimmtudagur - 21. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur og lýsi - ávöxtur
Hádegismatur Gufusoðin ýsa með smjöri og kartöflum ásamt soðnum rófum
Nónhressing Bakað brauð, smjörvi, kæfa, tómatsneiðar og pera
 
Föstudagur - 22. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur og lýsi
Hádegismatur Hakk og spagettí, ferskt grænmeti
Nónhressing Hrökkbrauð/ristað brauð, smjörvi, ostur, paprika og epli
 
© 2016 - 2019 Karellen